5 giải pháp thiết kế toàn diện cho không gian nội thất hiện đại

5 giải pháp thiết kế toàn diện cho không gian nội thất hiện đại

18/03/2022

(Xây dựng) - Cuộc sống hiện đại, con người thường tìm đến những giải pháp toàn diện cho không gian nội thất. Thiết kế nội thất bao gồm cả thiết kế ánh sáng, thiết kế công năng, kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Vậy những giải pháp toàn diện này mang đến những lợi ích gì?

 

tin nhap 20180916151255
Thiết kế nội thất tối ưu chi phí cho không gian sống cao cấp.

 

5 giải pháp nội thất đến từ dịch vụ thiết kế nội thất

 

Hoàn thiện nội thất nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

 

Nhà là tổ ấm, là nơi trở về của mỗi người sau cuộc sống hiện đại với vòng quay công việc, gia đình, bạn bè. Thông thường bạn sẽ không có đủ thời gian để một mình nghiên cứu, tìm kiếm và thi công nội thất ngôi nhà. Nắm bắt được thực tế đó giải pháp nội thất toàn diện của DecoFuni ra đời nhằm giúp bạn giải quyết những khó khăn này. DecoFuni hiểu rằng hơn cả nội thất đó chính là không gian sống.

 

Không gian sống chịu sự ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như: màu sắc, ánh sáng, đường nét,... Thiết kế nội thất hài hòa với các yếu tố này luôn là bài toán khó cho nhiều gia chủ. Gia chủ phải quan tâm, chăm sóc ngôi nhà, để ý đến từng điểm bất cập và cải thiện dần, trải qua thời gian dài, ngôi nhà mới đạt được tính hài hòa như ý.

 

Không gian nội thất tối ưu có tính thẩm mỹ cao

 

tin nhap 20180916151255
Nội thất nhà phố hiện đại tối ưu diện tích tạo sự thoải mái và rộng rãi.

 

Nhà thiết kế nội thất với tầm nhìn tổng quát theo một phong cách thiết kế. Trên bản vẽ 3D, KTS nhìn rõ thực tế ngôi nhà ra sao, nên cải tạo phần nào để không gian sống thoải mái nhất. Không gian ngôi nhà có tận dụng tốt các hướng ánh sáng, cửa sổ?

 

Về phần nội thất được thiết kế thông minh trong chức năng và cả trong cách sắp xếp, giúp gia chủ có thể sử dụng cũng như vệ sinh làm sạch dễ dàng. NTK linh hoạt liên kết các chức năng, kiểu dáng để tối ưu tốt nhất.

 

Nội thất thiết kế hiện đại nổi bật cá tính riêng

 

Thoát khỏi những ràng buộc về kiểu dáng, màu sắc phổ biến trên thị trường nội thất. Bạn muốn không gian nội thất ngôi nhà theo cách riêng của mình phù hợp với lối sống trong gia đình? Hãy nói lên những mong muốn của mình cho NTK.

 

Phong cách thiết kế luông mang những tiếng nói riêng, thể hiện tính cách, lối sống của gia chủ. Nội thất phong cách Eco dành cho những ai yêu thiên nhiên, thích hòa mình cùng cây cối. Lối sống đơn giản sẽ phù hợp với phong cách Minimalism. Phong cách Indochine, kiểu Hàn, kiểu Nhật, kiểu Trung,… càng thể hiện rõ sở thích văn hóa của gia chủ.

 

Không gian trở về thư giãn, cân bằng cảm xúc

 

tin nhap 20180916151255
Gam màu nhẹ nhàng kết hợp cây xanh cho căn phòng tươi mát.

 

Không phải ai cũng muốn trở về nhà mỗi khi gặp khó khăn về tinh thần. Ngôi nhà bí bách, sử dụng những màu sắc mạnh còn gây thêm nhiều căng thẳng. Trong đó, gam màu trang trí đóng vai trò quan trọng. Ví dụ như gam màu ấm: vàng, cam, nâu,… kích thích vị giác ăn ngon miệng. Gam màu xanh dương mang lại sự bình yên, sáng suốt tạo cảm giác được bảo vệ. Màu xanh lá cây là sự cân bằng, giảm căng thẳng mang đến giấc ngủ sâu. Kết hợp hài hòa những sắc thái này, căn nhà sẽ giúp bạn điều hòa tâm trạng, cân bằng cảm xúc tốt hơn, bạn sẽ lại cảm thấy hạnh phúc và thêm yêu đời.

 

Đảm bảo an toàn nâng cao chất lượng cuộc sống

 

Đi cùng với tính thẩm mỹ và chức năng không gian, ngôi nhà cần đảm bảo về tính an toàn. Các KTS sẽ tính toàn và sắp xếp ổn thỏa về nhiều mặt cho gia đình. Hệ thống điện - nước thiết kế đạt chuẩn các tiêu chí về kỹ thuật. Khả năng hoạt động mạnh mẽ, không bị hở giật, được lắp đặt kín, gọn gàng,... không để mối điện lộ ra bên ngoài, trong tầm tay của trẻ em.

 

Nếu gia đình có người lớn tuổi, ốm yếu thì không gian được xem xét thiết kế an toàn cho đối tượng đó. Nền nhà ma sát tốt hạn chế khả năng trơn trượt, té ngã. Ngôi nhà rộng thoáng tạo khu vực để trẻ nhỏ vui chơi, không gây va chạm nguy hiểm.

Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/

Bài viết khác
Left 2
Left 1
Left 4
Left 3